0888.800.311

Biển phòng / Bảng chức danh

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn thường được sử dụng từ vật liệu như Mica, gỗ mica, gỗ đồng. Nó không chỉ giúp đối tác có thể biết sơ qua về bạn mà còn là một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều.

Trong mỗi công ty, cơ quan thường có rất nhiều bộ phận, vị trí, chức danh khác nhau. Các biển chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau đó. Tùy thuộc vào các chức danh yêu cầu của khách hàng mà biển chức danh lại được thiết kế bằng  những vật liệu khác nhau và mẫu mã khác nhau.


Biển chức danh gỗ đồng sang trọng

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, biển chức danh gỗ đồng được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Phần đế gỗ được sử dụng có thể cao từ 4 đến 5 cm, có độ dài từ 28 đến 30cm. Thân gỗ 9mm, nội dung được ăn mòn theo yêu cầu của quý khách hàng và dán bằng keo chuyên dụng lên mặt gỗ 9mm, chiều cao thân từ 12 đến 15 cm.

Biển chức danh để bàn đồng hay còn gọi là biển tên để bàn là sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và cao cấp nhất trong tất cả các dòng biển chức danh có mặt trên thị trường tính đến hiện tại. Nó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng có chức vụ cao. Biển tên gỗ đồng không chỉ có mục đích để đối tác dễ nhận biết chức danh của mình mà còn là vật dụng trang trí trên bàn làm việc.

Biển chức danh gỗ đồng thích hợp làm biển chức danh công an, quân đội, biển chức danh giám đốc, tổng giám đốc và các chức vụ quan trọng khác trong công ty bởi chúng đắt tiền và cầu kì về kiển dáng. Chúng thường được thực hiện chuyên biệt, riêng lẻ cho từng người., nội dung được ăn mòn và đổ màu cố định. Nó không đơn giản chỉ là sản phẩm biển chức danh mà còn là một sản phẩm trang trí vô cùng đẹp mắt.


Biển chức danh gỗ mica vững chãi

Sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu do biến thể ở phần đế. Với chất liệu mica thì biển chức danh này có thân trong như kính, sáng và dễ dàng lau chùi. Chúng được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật. Chúng có độ vững chãi và hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng. Là dòng sản phẩm có giá thành tầm trung và chất lượng cũng như kiểu dáng cũng như khả năng đáp ưng nhu cầu sử dụng rất hợp lý.

Biển chức danh mica thông dụng và phổ biến

Sản phẩm biển tên mica để bàn được ưu chuộng nhất trên thị trường bởi có những lý do sau đây. Chúng có trọng lượng tương đối nhẹ hơn so với 2 dòng sản phẩm trên, chúng có độ trong nên dễ dàng thấy bụi, bẩn, mảng bám và cũng dễ dàng vệ sinh hơn so với các sản phẩm trên. Quan trọng nhất là giá thành rẻ nhất trong 3 dòng Bảng tên để bàn, rất phù hợp cho hội họp với số lượng người nhiều.

Được sản xuất từ mica nhập khẩu Đài Loan qua bàn tay tỉ mỉ của gia công của đội ngũ Quảng Cáo Hà Châu HCAD ngày đêm cho ra mẫu sản phẩm kệ chức danh mica đẹp mắt và độc đáo nhất như kệ chức danh mica chữ T, chữ A thích hợp cho các phòng họp; kệ chức danh mica 1 cấp đế thích hợp trong phòng làm việc của 1 một trưởng phòng, biển chức danh mica 2 cấp đế nên đặt sử dụng trong bàn làm việc của các giám đốc, phòng làm việc của lãnh đạo cơ quan nhà nước.

Biển chức danh mica dùng khi nào? Cho ai?

Biển tên để bàn mica thường dùng nhiều trong các cuộc hội họp nhiều người vì giá thành rẻ, có thể thay đổi được nội dung trên biển và cũng rất dễ dàng vận chuyển, bảo quản. Ngoài ra thì biển tên mica được dùng rất nhiều trong quân đội, công an…vì sự tiện lợi và cơ động mà nó mang lại. Nhìn chung dòng này rất phù hợp cho hội họp và rất hợp túi tiền người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán biển chức danh. Sản xuất trực tiếp có, đơn vị thương mại thì rất nhiều, tuy nhiên chúng ta lại không biết cơ sở nào mới là uy tín, sản xuất trực tiếp và làm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quảng Cáo Hà Châu HCAD với bề dày hoạt động lâu năm xây dựng và phát triển, là một trong những đơn vị chuyên Thiết kế – Sản xuất và Thi công lắp đặt Biển bảng Quảng cáo – in ấn trên mọi chất liệu lớn nhất miền Bắc. Thương hiệu HÀ CHÂU (HCAD) đã và đang được khẳng định trên thị trường với tiêu chí “Trực tiếp sản xuất – Giá gốc tại xưởng – Sản phẩm bền đẹp – Bảo hành thần tốc”.

Một số mẫu biển phòng đa dạng chất liệu để khách hàng tham khảo:


Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Quảng Cáo Hà Châu HCAD đã có những bước tiến không ngừng, đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn trên cả nước. Được biết đến là đơn vị luôn có phong cách làm việc đầy tâm huyết và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.


Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Website của chúng tôi.
Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hay báo giá dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline/Zalo: 0888.800.311

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!