Hồ sơ năng lực

Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên còn có thứ quan trọng hơn lợi nhuận. Đó chính là cơ hội kinh doanh và phát triển lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi không ngại khó, không sợ thử thách. Sẵn sàng bước ra vùng an toàn để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu.”

Dự án tiêu biểu

Trải qua 8 năm xuất hiện trên thị trường. Hà Châu ngày một trưởng thành phát triển là do có sự đóng góp và đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác. 

5 LÝ DO CHỌN HCAD

Trong quá trình hình thành và phát triển – Chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật hiện nay. Quảng cáo Hà Châu đã, đang và sẽ tiếp tục “chinh phục” hàng nghìn cá nhân, tổ chức bằng những sản phẩm mang lại giá trị cao, độc đáo và hoàn toàn độc quyền.

Để hiện thực hóa và đem lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Quảng Cáo Hà Châu được chia làm 2 team chuyên viên Thiết Kế và Kỹ Thuật, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện bất kỳ dự án nào theo yêu cầu của khách hàng.
Các nhân viên Thiết kế và Kỹ thuật của Hà Châu đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Không những thế, các thành viên của chúng tôi đều có thái độ cầu tiến và ham học hỏi. Đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên thị trường.

 “Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi”

– Với trang thiết bị và máy móc hiện đại và đầy đủ
– Quy mô nhà xưởng Hà Châu và khu vực thi công với diện tích lớn
– Bộ máy nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm
Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa nhân lực và vật tư sản xuất một cách tốt nhất để có thể đưa đến khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất.

 “Chúng tôi không có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có một Sản phẩm tốt nhất – Giá tốt nhất”

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của Khách hàng nhằm tư vấn loại giải pháp cùng sản phẩm cho phù hợp với từng đơn vị.
Chúng tôi cũng cố gắng lựa chọn phương án tốt nhất để đảm bảo rằng Khách hàng sẽ bỏ ra một mức chi phí hợp lý nhưng hiệu quả mang lại là chất lượng và thẩm mỹ trên mỗi sản phẩm.

Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên còn có thứ quan trọng hơn lợi nhuận. Đó chính là cơ hội kinh doanh và phát triển lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi không ngại khó, không sợ thử thách. Sẵn sàng bước ra vùng an toàn để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu.”

Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cũng đề cao yếu tố thời gian. Bởi là một nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu hơn ai hết thời gian vô cùng quý giá.
Chỉ một vài ngày, thậm chí một vài giờ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến doanh thu, hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

“Do vậy Quảng Cáo Hà Châu cam kết hoàn thành đúng hẹn với khách hàng chính xác và nhanh nhất.”

Với 1000+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Quảng Cáo Hà Châu có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu.

“Với uy tín lâu năm trên thị trường biển quảng cáo ở Hà Nội, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy như: MB Bank, Chuỗi siêu thị Lan Chi Mark, Nest Cafe, Phú Quý Land và một số chuỗi Shop thời trang lớn trên địa bàn Hà Nội …”