0888.800.311

Biển Tòa Nhà

Biển quảng cáo tòa nhà luôn đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Đây cũng là chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu (HCAD), từ những kỹ sư đến các công nhân viên lành nghề, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.


Thi công lắp đặt bộ chữ tòa nhà

Bộ chữ tòa nhà FLC STAR TOWER

Thi công bộ Logo Tòa nhà công ty Hanwha Vison Bắc Ninh

Thi công bộ Logo Tòa nhà công ty Hanwha Vison Bắc Ninh


Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Quảng Cáo Hà Châu (HCAD) đã có những bước tiến không ngừng, đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn trên cả nước. Được biết đến là đơn vị luôn có phong cách làm việc đầy tâm huyết và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, tiêu biểu là biển quảng cáo tòa nhà.

Thi công lắp đặt bộ chữ nhà xưởng tại Bắc Ninh

Thiết kế – Thi công trên các tòa nhà cao tầng luôn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn. Phương châm của Công ty chúng tôi đã thực hiện và sẽ mãi là kim chỉ nam “AN TOÀN LÀ SỐ 1”


Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Website của chúng tôi.
Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hay báo giá dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline/Zalo: 0888.800.311

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!