Giới thiệu

HÀ CHÂU | Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu là Đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình biển quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

Quay về những năm 2014, Quảng cáo Hà Châu là một cửa hàng với diện tích vỏn vẹn 67m2 tại phố Kim Mã, Hà Nội chuyên lĩnh vực in ấn quảng cáo và gia công CNC. Qua nhiều tích lũy kinh nghiệm về thiết kế thi công lĩnh vực biển quảng cáo và nội ngoại thất trang trí, và không thể không kể đến sự hợp tác của khách hàng cùng các đơn vị lớn đã tin tưởng. Chúng tôi, Công ty TNHH Quảng Cáo Hà Châu đã chính thức được thành lập. Tự tin là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm lĩnh vực biển quảng cáo tại Hà Nội.

  • Với tiêu trí: Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên còn có thứ quan trọng hơn lợi nhuận. Đó chính là cơ hội kinh doanh và phát triển lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi không ngại khó, không sợ thử thách. Sẵn sàng bước ra vùng an toàn để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu.”

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển về tư duy sáng tạo trong thiết kế cũng như độ hoàn thiện của mỗi sản phẩm thi công qua nhiều năm tháng. Khách hàng hãy đưa ra mong muốn, còn lại việc đáp ứng mong muốn đó một cách hoàn hảo và kinh tế nhất hãy để Đội ngũ Quảng Cáo Hà Châu thực hiện.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo đổi mới, hướng về khách hàng, triển khai các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  • Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi!