0888.800.311

Showroom / Triển lãm

Showroom trưng bày mini đã xuất hiện từ lâu và ngày càng có nhiều cách tiếp cận khác nhau khi nói đến thiết kế showroom, shop và cách thức thiết lập bố cục cửa hàng. Tuy nhiên, cũng có một số chiến lược thiết kế phổ biến mà tất cả các nhà bán lẻ có thể sử dụng mang đến doanh số cao hơn cho doanh nghiệp của bạn. Đối với Showroom, từ việc kể câu chuyện thương hiệu của bạn và tạo ra những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đến việc kết hợp các cách thức phô diễn sự đa dạng của mặt hàng này đều nên được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Quầy triển lãm quảng cáo Hà Châu

Thiết kế & thi công Showroom trưng bày tập đoàn LS Electric Bắc Ninh

HCAD Thiết kế & thi công Showroom trưng bày tập đoàn LS Electric Bắc Ninh

Xưởng HCAD với diện tích hơn 800m2 hoạt động với máy mốc hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng đặc biệt là Showroom, Shop, Nhà hàng, … Với những lợi thế trên, Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu (HCAD) luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

Mỗi một công trình do HCAD thực hiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

​Để lôi cuốn được người mua từ sự thiện cảm đầu tiên lúc đặt chân tới một Showroom của bạn, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế mặt tiền Showroom. Tại đây là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng của bạn. Thiết kế Showroom yêu cầu nhân viên thiết kế phải có thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm già dặn mới có thể hiểu hết được các tính chất đặc thù cùng khách hàng hướng đến mà chọn cách sắp xếp tủ kệ và trang trí hợp lý nhất với mặt bằng hiện tại để có thể níu chân khách hàng khi đến với Showroom.

Phương pháp sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm tên tuổi cho Showroom, việc lắp đặt nguồn sáng, sản phẩm đẹp sao cho phù hợp, mới lạ và có hệ thống giúp khách hàng dễ tìm thấy dòng sản phẩm mình cần. Ý nghĩ lắp đặt bố cục bên trong làm sao để mang đến hiệu quả cao về mặt thiết kế Thi công Showroom hợp phong thủy giúp chủ cửa hàng kinh doanh thành công cũng được HCAD rất chú trọng. Sau đây là một số công trình thiết kế và thi côngShowroom do chúng tôi thực hiện:

1. Showroom trưng bày sản phẩm SKG Hà Nội

2. Ngân hàng TRUST Bank

3. Và một số sản phẩm thiết kế & thi công Showroom của HCAD:

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Quảng Cáo Hà Châu HCAD đã có những bước tiến không ngừng, đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn trên cả nước. Được biết đến là đơn vị luôn có phong cách làm việc đầy tâm huyết và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực làm Showroom trưng bày, Shop, …


Kỹ Thuật Quảng Cáo Hà Châu cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Website của chúng tôi.
Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hay báo giá dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline/Zalo: 0888.800.311

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!